top of page
sa-cspo-600

Certified Scrum Product Owner®

Trở thành Certified Scrum Product Owner® (CSPO®), được đào tạo bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và được chứng nhận Certified Scrum Trainer (CST) từ Scrum Alliance®

Image by Daria Nepriakhina 🇺🇦

Chúng tôi mang đến những gì?

Khóa học Certified Scrum Product Owner® (CSPO®) là một buổi đào tạo thực hành chuyên sâu tập trung vào việc huấn luyện người tham gia để trở nên hiệu quả trong vai trò Product Owner của nhóm Scrum. Điều này nhấn mạnh vào việc tối đa hóa giá trị kinh doanh và tăng cường sự cộng tác giữa các thành viên trong đội nhóm với các bên liên quan. Khóa học bao gồm các bài tập thực tế, thảo luận và nghiên cứu trường hợp để hiểu về các phương pháp Agile, ưu tiên nhiệm vụ và lập kế hoạch chiến lược cho tỷ lệ ROI cao. Tất cả các buổi học đều được dẫn dắt bởi chuyên gia Scrum được chứng nhận.

Về khóa học

Đây là workshop tương tác kéo dài hai ngày nhằm tìm ra các phương pháp và công cụ làm việc Agile phù hợp áp dụng Scrum và tạo ra tầm nhìn rõ ràng về giá trị người dùng để xây dựng sản phẩm phù hợp

Hiểu và ưu tiên các công việc cần làm một cách phù hợp, bày tỏ yêu cầu dưới dạng đầu ra có thể kiểm tra trong khi vẫn cân nhắc đáp ứng các nhu cầu của những bên liên quan.

Lên kế hoạch các buổi công bố tính năng và xây dựng mối quan hệ làm việc mạnh mẽ với nhóm Scrum và khách hàng của bạn để đạt được lợi nhuận tối đa từ đầu tư (ROI)

Image by Luke Southern
logo-scrum-alliance

Workshop chuyên sâu kéo dài 2 ngày được chứng nhận này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho vai trò Chủ sở hữu sản phẩm. Quan trọng hơn, bạn sẽ tìm hiểu cách quản lý các bên liên quan, cách tạo và duy trì tồn đọng sản phẩm cũng như cách tạo các mục tồn đọng sản phẩm chi tiết hoặc câu chuyện của người dùng, bao gồm tiêu chí chấp nhận và định nghĩa hoàn thành. Bạn sẽ tham gia vào các bài tập, thảo luận chuyên sâu và nghiên cứu điển hình để minh họa các thực tiễn và nguyên tắc, tư duy linh hoạt và ý tưởng đằng sau Scrum.

A7L01070_edited.jpg

Nội dung khóa học

Khóa học Certified Scrum Product Owner® bao gồm sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Chúng tôi đi sâu vào các nguyên tắc cốt lõi của Agile và Scrum, xem xét Scrum từ góc nhìn của Product Owner và giới thiệu các khái niệm thực tế về Quản lý Sản phẩm Agile.

Tổng quan về Scrum, Tư duy Agile, và Triết lý Agile

Phần này bao gồm các khía cạnh nền tảng của Scrum, như nguyên tắc và giá trị, tư duy Agile và nền tảng của nó, khuyến khích tính linh hoạt, sự cộng tác và phát triển tập trung vào người dùng.

Khám phá vai trò của Product Owner

Tập trung vào trách nhiệm và sự quan trọng của Product Owner trong Scrum, quản lý tầm nhìn sản phẩm, quản lý backlog, tương tác với các bên liên quan để tối đa hóa giá trị.

Mô tả mục đích sản phẩm, sản phẩm còn lại, kế hoạch và ước tính

Thảo luận về các chiến lược để xác định tầm nhìn sản phẩm, theo dõi tiến trình bằng biểu đồ burndown và các kỹ thuật lập kế hoạch và ước tính hiệu quả trong khung Scrum.

Hiểu về khách hàng và người dùng

Làm nổi bật sự quan trọng của việc thấu hiểu nhu cầu và sở thích của người dùng, và tích hợp phản hồi từ khách hàng vào quá trình phát triển sản phẩm để đạt được kết quả tốt hơn.

Tạo và phát triển Product Backlog Items (PBls)

Mô tả quy trình tạo ra, đánh giá và làm rõ các mục trong backlog sản phẩm nhằm đảm bảo sự rõ ràng, giá trị và khả thi trong suốt chu kỳ phát triển sản phẩm

Image by Jason Goodman

Tại sao nên lựa chọn khóa học này?

Mỗi buổi học được thiết kế riêng bao gồm các bài tập thực hành với sự kết hợp giữa thực hành tương tác và các hoạt động nhóm.

Kiến thức của bạn sẽ được hỗ trợ bởi Certified Scrum Product Owner® và Certified Scrum Trainer®, cả hai đã xuất sắc trong các nguyên tắc Scrum và thực hành phát triển phần mềm trong nhiều tổ chức khác nhau.

Tiêu chí lựa chọn người hướng dẫn nghiêm ngặt được quy định bởi Scrum Alliance®.

Giá hợp lý - 649 USD, xem xét các điểm nổi bật đáng chú ý, kết quả và lợi ích đáng kể mà bạn sẽ có và được trải nghiệm. Ưu đãi của chúng tôi cạnh tranh hơn so với các khóa đào tạo Scrum Alliance® khác ở Đông Nam Á, Bắc Mỹ và châu Âu, nơi giá cả cao hơn gấp 3 lần.

A7L01032.jpg

Ai nên tham gia?

Khóa học dành cho tất cả mọi người những ai có hứng thú về Scrum và muốn trở thành Product Owner xuất sắc trong việc phát triển sản phẩm. Chúng tôi hân hạnh chào đón những ai không sợ bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và sẵn sàng đón nhận những cách tiếp cận mới mẻ, dù bạn là người mới với mô hình Scrum hoặc cần hoàn thiện các kỹ năng đã có thì khóa học này đều phù hợp.

Tham gia khóa học nếu bạn muốn

Tối ưu hóa ROI của sản phẩm của bạn và giúp bạn hiểu về "Build the right things right"

Tăng sự hài lòng trong công việc

Tìm hiểu cách đánh giá dữ liệu và thực hiện các bước để giảm thiểu rủi ro sau mỗi chu kỳ phát triển

Đạt được kiến thức giá trị và thực tế về Scrum để vận dụng một cách hợp lý và có hiệu quả

​Giảm thiểu sự gián đoạn và duy trì quyền kiểm soát các thay đổi trong tiến độ dự án

Hiểu được giá trị và ý tưởng đằng sau Scrum

Bắt đầu hành trình Scrum của bạn với đội nhóm năng suất cao

Củng cố vai trò của bạn như là một Product Owner để nâng cao tính dự đoán và độ tin cậy của sản phẩm

Những gì bạn có thể mang về nhà?

Được xem là một Certified Scrum Product Owner®

Nhận được 16 Scrum Education Units® (SEU®s)/ Professional Development Units (PDUs)

Trở thành thành viên Scrum Alliance®’s trong 2 năm

Có quyền truy cập vào các tài liệu và tài liệu đào tạo, bạn có thể tải xuống sổ tay của chúng tôi và Scrum trên một trang

Các cơ hội giao lưu trực tuyến nơi bạn có thể gặp gỡ và chia sẻ ý tưởng với các chuyên gia cùng quan tâm đến đến từ các công ty công nghệ uy tín, tổ chức và nhiều ngành nghề khác.

Image by charlesdeluvio

Người hướng dẫn

sa-cst-300.png
sa-csd-300.png
sa-ctc-300.png
sa-csm-600.png
sa-csp_sm-600.png
sa-cspo-600.png
sa-csp_po-600.png
sa-caf-300.png
sa-cas_l2-300.png
sa-adv_csm-300.png
sa-adv_cspo-300.png
sa-cas_l1-300.png

Ms. Zuzana “Zuzi” Šochová là một người hướng dẫn, nhà tư vấn Agile độc lập, và là một Certified Scrum Trainer với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Công nghệ thông tin. Cô bắt đầu tiếp cận với Agile và Scrum từ năm 2005 khi cô thực hiện các phương pháp Agile tại Hoa Kỳ. Từ đó, cô đã được công nhận với việc thực hiện và triển khai Agile cho nhiều công ty và nhóm trên toàn thế giới.

Là một Certified Scrum Trainer (CST) của Scrum Alliance®, Zuzi đã đào tạo hàng ngàn Scrum Master và Product Owner. Bằng cách tạo ra và duy trì lãnh đạo Agile, Zuzi tin rằng thế giới công việc và cuộc sống có thể trở nên hạnh phúc và thành công hơn.

Ms. Zuzana “Zuzi” Šochová
sa-csp_sm-600.png
sa-csp_po-600.png
sa-csm-600.png
sa-cspo-600.png

Mr. Sebastian Sussmann có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT và phát triển phẩn mềm ở Châu Âu và Việt Nam. Sebastian đang làm việc cho Axon Active với vai trò Giám đốc Công nghệ Thông tin (Chief Information Officer – CIO). Anh ấy đã từng đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong đội nhóm Scrum như lập trình viên, Scrum Master và Product Owner.

Sebastian có kinh nghiệm xây dựng và huấn luyện các nhóm Scrum và Agile cả on-site và phân tán tại Việt Nam và châu Âu. Anh ấy cũng huấn luyện quy trình Scrum và tư duy Agile cho sinh viên của một số trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Ngoài việc đào tạo, Sebastian cũng là người sáng lập của Scrum Breakfast Đà Nẵng và Hồ Chí Minh và là một trong những diễn giả thường xuyên trong Agile Tour và Global Scrum Gathering.

Axon Active_Sebastian Sussmann_CIO

Chi tiết khóa học

Kiểm tra time zone của bạn bằng time zone converter

Địa điểm tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh 

Ngôn ngữ: English

Axon Active team learning Agile & Scrum

Học phí

Early bird

649 USD / 16,500,000 VNĐ

Khuyến mãi

  • Giảm giá 5% cho nhóm hơn 5 người

  • Giảm giá 10% cho nhóm hơn 10 người

Hủy đăng ký:​

  • Không hoàn tiền cho trường hợp đăng ký sớm

  • Cho trường hợp tiêu chuẩn, bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ với ít nhất 1 tuần thông báo.

*Hình thức chuyển khoản qua ngân hàng (VND) đã bao gồm 10% VAT

Tiêu chuẩn

849 USD / 22,000,000 VNĐ

bottom of page